CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

BỘT PROTEIN SACHI

Cập nhật 01/07/2015Sau khi được ép lạnh để tách lượng dầu trong hạt sẽ còn lại hàm lượng Protein và được nghiền thành bột. Kết quả cho ra sản phẩm Bột Protein Sacha Inchi cung cấp các axit amin thiết yếu, chất xơ tốt cho sức khỏe tiêu hóa.
 Bột Protein Sachi được sản xuất trực tiếp từ hạt Sachi có nguồn gốc từ rừng mưa nhiệt đới Amazon của xứ sở Peru. Sau khi được ép lạnh để tách lượng dầu trong hạt sẽ còn lại hàm lượng Protein và được nghiền thành bột. Kết quả cho ra sản phẩm Bột Protein Sachi cung cấp các axit amin thiết yếu, chất xơ tốt cho sức khỏe tiêu hóa. Đây được coi là một nguồn cung cấp Protein hoàn hảo tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của tế bào hỗ trợ cơ thể hoạt động một cách tốt nhất.

Đặc biệt, Bột Protein Sachi còn được coi như là nguồn Protein tuyệt vời cho người ăn chay, là nguồn bổ sung tuyệt vời bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, lượng Protein trong bột lên tới hơn 60%.

 Một số tác dụng của Bột Sachi:

-         Cung cấp cho cơ thể một lượng Axit béo không bão hòa và Protein cần thiết hỗ trợ cho sự phát triển của cơ thể. Các axit béo không no Omega 3-6-9 còn có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe tim mạch, tuần hoàn não, tế bào thần kinh…

-         Vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.

-         Canxi tăng cường hỗ trợ cho hệ xương chắc khỏe.

Với hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời Bột Protein Sachi hứa hẹn như một nguồn thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của bạn và gia đình.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll