CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0982 382 323 0243.787.5599vnen

HẠT SACHI

Cập nhật 30/06/2015Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời được lấy từ những hạt Sachi nguyên chất, chứa hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần ở cá Hồi hoang dã.
 Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời được lấy từ những hạt Sachi nguyên chất, chứa hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần ở cá Hồi hoang dã. Hạt Sachi được rang nhẹ nhàng kết hợp với những hương vị tự nhiên, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất protein cần thiết, chất xơ và chất chống oxy hóa mà không có sự tham gia của bất kỳ một chất bảo quản nào. Với bộ 3 hoàn hảo axit béo không bão hòa: Omega 3: 49,16%; Omega 6: 36,99%; Omega 9: 7,66% Hạt Sachi được rang khô, giòn, hấp dẫn với vị tự nhiên được hứa hẹn như một siêu thực phẩm hoàn hảo.

Thành phần dinh dưỡng:

Omega 3: Hạt Sacha Inchi giàu Omega 3 nhất trong các loại thực vật. Hàm lượng Omega 3 gấp 17 lần so với cá hồi hoang dã và không có vị tanh, không chứa chất bảo quản.

Protein: Hạt Sacha Inchi cung cấp nguồn Protein thực vật đặc biệt, nhiều hơn so với hầu hết các loại thực vật khác. Có cả hai loại axit amin thiết yếu và không thiết yếu thúc đẩy quá trình tiêu hóa, không gây kích ứng…

Tryptophan: là chất cần thiết cho việc sản xuất các Vitamin cần thiết cho các phản ứng chuyển đổi trong cơ thể. Tăng cường thư giãn, giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng… Hạt Sachi có chứa khoảng 29ng tryptophan trong mỗi gam protein, cao hơn gấp 8 lần so với gà tây nướng.

Chất chống oxy hóa: Hạt Sachi chứa nồng độ cao các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin A và E giúp bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do.

Gluten – free: Hạt Sachi có thể dành cho tất cả những người không dung nạp gluten, đảm bảo an toàn các vấn đề về tiêu hóa.

Chất xơ: Hạt Sachi cung cấp đủ 20% lượng chất xơ cho cơ thể trong 1 ngày.

Chứng nhận hữu cơ: Hạt Sachi được chứng nhận bởi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), không sử dụng phân bón, thuốc hóa học trong quá trình sản xuất.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll