CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 1900 636 750 043.787.5599vnen

ƯU ĐIỂM CỦA DẦU SACHI SO VỚI DẦU CÁ

Cập nhật 26/06/2015Dầu Sachi được chiết xuất 100% từ tự nhiên, được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, không qua tinh chế và không có sự tham gia của bất kỳ chất hóa học nào. Trong khi, dầu các được chiết xuất và tinh chế ở nhiệt độ cao và có sử dụng các dung môi và hóa chất

- Dầu Sachi tốt cho hệ tiêu hóa hơn so với dầu cá
- Dầu Sachi được chiết xuất từ thực vật, 100% dinh dưỡng từ tự nhiên
- Dầu Sachi không có tính axit và các chất kích thích
- Sử dụng dầu Sachi có chứa các chất an toàn cho đường ruột hơn dầu cá
- Dầu Sachi chứa tỷ lệ cao các acid béo thiết yếu (84.41%)
- Tỷ lệ các acid béo không bão hòa của dầu Sachii: 93.69%; trong dầu cá: 65%
- Hàm lượng chất béo bão hòa trong dầu Sachi: 6.39%; trong khi dầu cá chứa hàm - lượng chất béo bão hòa rất cao, lên tới 40%
- Hàm lượng Omega 3 trong dầu Sachi gấp 17 lần so với dầu cá
- Dầu Sachi được chiết xuất 100% từ tự nhiên, được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, không qua tinh chế và không có sự tham gia của bất kỳ chất hóa học nào. Trong khi, dầu các được chiết xuất và tinh chế ở nhiệt độ cao và có sử dụng các dung môi và hóa chất
- Bản thân dầu Sachi có chứa các chất chống oxy hóa tự nhiên: Vitamin E, Vitamin C… Trong khi đó, dầu cá phải sử dụng các chất bảo quản.
- Dầu Sachi là một sản phẩm hữu cơ sinh học, trong khi dầu cá bị tiếp xúc với môi trường ô nhiễm của biển, có thể có những chất ảnh hưởng đến sức khỏe: dioxide, thủy ngân, benzopyrenes…
- Dầu Sachi được chiết xuất từ thực vật không chứa cholesterol, trong khi đó dầu cá có chứa nhiều cholesterol

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll