CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

KẸO DẺO SACHI

Cập nhật 21/07/2016Kẹo dẻo Sachi bổ sung vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là Omega 3 từ dầu Sachi. Kết hợp với các hương vị tự nhiên, kẹo dẻo Sachi cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ.


Kẹo dẻo Sachi bổ sung vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là Omega 3 từ dầu Sachi. Kết hợp với các hương vị tự nhiên, kẹo dẻo Sachi cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của trẻ. Ngoài thành phần DHA (>32mg/1 viên) và ALA (68 mg/1 viên) – là những axít béo không no thì sản phẩm còn cung cấp các vitamin A, C, D, E rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và trí não của trẻ. Đặc biệt hơn kẹo dẻo Sachi còn có tác dụng trong việc chữa trị và phòng ngừa bệnh tự kỷ ở trẻ nhỏ - một căn bệnh đang rất phổ biến hiện nay.

Nhằm làm tăng sự hứng thú và yêu thích của trẻ, mỗi viên kẹo dẻo Sachi có nhiều mùi vị khác nhau mang đặc trưng của hương vị thiên nhiên (dâu, chanh, nho) và  có nhiều hình dáng khác nhau như: ngôi sao, ô tô, hình con thú đáng yêu… giúp cho bé ăn ngon miệng, kích thích trí não bằng những hương vị tuyệt vời.

Sản phẩm không chứa màu, hương vị, và chất bảo quản nhân tạo, đây thực sự là sự lựa chọn số 1 của các bậc cha mẹ.

Thành phần dinh dưỡng:

Omega 3: Kẹo dẻo Sachi cung cấp hàm lượng DHA và ALA tuyệt vời giúp ngăn ngừa những bệnh về mắt như bệnh võng mạc và bệnh thoái hóa điểm vàng… Omega 3 giúp trẻ nhỏ tăng cường thị giác, đôi mắt tinh anh. Hơn thế nữa, omega 3 còn thế hiện được mặt tích cực khi tác động đến quá trình phát triển trí não, hỗ trợ khả năng học tập. Tăng cường sức khoẻ hệ tim mạch cải thiện khả năng tuần hoàn máu, giúp cơ thể đầy sức sống, tránh các nguy cơ bệnh cản trở sự phát triển toàn diện của trẻ.

Các Vitamin và khoáng chất giúp duy trì hệ thống miễn dịch và hệ thần kinh khỏe mạnh cho trẻ, đảm bảo cho sự phát triển của trẻ 1 cách tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng:
Trẻ em từ 2-4 tuổi trở lên, dùng 2 - 4 viên/ngày
Trẻ em đủ 4 tuổi trở lên, dùng 4 - 8 viên/ngày

Phụ huynh nên nhắc trẻ nhai kỹ trước khi nuốt để có tác dụng tốt hơn.

 

 

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll