CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

DẦU SACHI - VUA CỦA CÁC LOÀI CÂY LẤY DẦU

Cập nhật 29/07/2015Những thổ dân Nam Mỹ đã ăn hạt nướng của Sachi và dùng dầu chiết xuất để xoa bóp cơ thể, làm dịu những cơn đau ở các khớp, cơ bắp và coi đó như một nguồn sức mạnh của lòng quả cảm
 Dầu Sachi mang trong mình cả một câu chuyện lịch sử. Nó được các tộc người Secoyas, Amueshas, ​​Cashibos trồng, chiết xuất và sử dụng từ hàng ngàn năm trước như một loại thực phẩm truyền thống.Thời gian và sự trân quý đã điểm tô thêm lên cho Sachi một sắc màu huyền thoại, dần dần, nó trở thành tinh chất đầy mê hoặc và quý giá, được nâng tầm lên như một liều thuốc chữa bệnh. Những thổ dân Nam Mỹ đã ăn hạt nướng của Sachi và dùng dầu chiết xuất để xoa bóp cơ thể, làm dịu những cơn đau ở các khớp, cơ bắp và coi đó như một nguồn sức mạnh của lòng quả cảm. Sachi nói chung và dầu của nó nói riêng hiện diện trong đời sống, trong dòng chảy lịch sử như một sản phẩm mang tính văn hóa sâu sắc.
 
 

So với dầu oliu (tương tự như mùi bơ, vị hơi đắng), dầu Sachi có mùi nhẹ, không đắng, do đó rất dễ khi kết hợp cùng các loại thực phẩm, gia vị khác. Các ghi chú tốt đẹp và tinh tế về dầu Sachi cho thấy, nó sẽ tăng cường hương và mùi vị của thực phẩm. Nói cách khác, dầu Sachi có khả năng “nâng cánh” cho các loại thực phẩm, mỹ phẩm lan tỏa các mùi hương khác nhau. So với dầu oliu, một thời từng được coi là loại thực phẩm quý tộc của châu Âu, dầu Sachi vượt trội không chỉ ở hàm lượng các chất mà còn ở yếu tố cảm quan. Xét về mọi mặt, dầu Sachi xếp trên oliu, tức là các loại dầu khác đương nhiên là chiếu dưới. Vượt lên trên tất cả, nó tự tạo ra cho mình một vị thế độc tôn, một ông vua của các ông vua dầu. Các nhà ẩm thực tìm thấy ở dầu Sachi điểm thú vị rất riêng, mà trên hết, nó là sự tinh khiết từ một loài cây huyền thoại đã tồn tại lâu đời trong văn hóa người Inca. 

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll