CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

CTCP Sachi Vina tập trung phát triển hạt Sachi

Cập nhật 03/02/2018Để đáp ứng nhu cầu về hạt sachi nguyên liệu, hạt nhân trắng cũng như các thành phẩm từ sachi, Công ty CP SachiVina đã tập trung toàn diện từ khâu trồng vùng nguyên liệu, thu hoạch cho đến sản xuất ra các thành phẩm.

Sachi (Sachainchi) – tên khoa học là Plukenetia Volubilis, hay còn gọi là Inca Inchi hoặc Inca Nuts, là một giống cây thuộc họ Euphorbiaceae có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon phân bố từ Bolivia tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia…

Sachi được biết đến là một Siêu thực phẩm trên thế giới với giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình. Hạt Sachi giàu hàm lượng các axit béo không bão hòa Omega 3: 49,16%; Omega 6: 36,99%; Omega 9: 7,66%. Tỷ lệ Omega 3 và Omega 6 ở Sacha Inchi còn đạt được tỷ lệ vàng lý tưởng 1,4/1 rất tốt cho sức khỏe của cơ thể. Đây là thành phần vượt trội so với tất cả các loại thực vật khác. Thậm chí, khi so sánh với các hàm lượng ở cá Hồi thì Sacha Inchi có tính vượt trội hơn hẳn.

Công ty CP Sacha Inchi Việt Nam tập trung phát triển thị trường Sachi

Để đáp ứng nhu cầu về hạt sachi nguyên liệu, hạt nhân trắng cũng như các thành phẩm từ sachi, Công ty CP SachiVina đã tập trung toàn diện từ khâu trồng vùng nguyên liệu, thu hoạch cho đến sản xuất ra các thành phẩm.

Tất cả những nỗ lực của SachiVina ngày càng được khẳng định nhờ vào sự tin tưởng của các đối tác nước ngoài khi đặt những đơn hàng hạt nguyên liệu, hạt nhân trắng, dầu… luôn được đáp ứng về thời gian cũng như chất lượng.

Công ty CP SachiVina vẫn luôn định hướng phát triển sachi theo hướng tiềm năng, vì thế các hợp đồng trồng vùng nguyên liệu với các tổ chức, cá nhân vẫn đang được tiến hành và phát triển. Mọi thông tin về thu mua hạt sachi quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 1900636750.

 

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll