CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Giới thiệu

Ý NGHĨA XÃ HỘI CỦA SACHI

Cập nhật 29/06/2015Dự án phát triển cây Sacha Inchi có nhiều tác động tích cực đến sự phát triển của nền kinh tế quốc dân nói chung và của khu vực nói riêng
 

Dự án phát triển cây Sachi có nhiều tác động tích cực đến sự phát triển của nền kinh tế quốc dân nói chung và của khu vực nói riêng. Với những lợi ích mà Sachi mang lại thì không thể phủ nhận được những ý nghĩa xã hội của loại cây này. Đầu tiên có thể kể đến hiệu quả lâu dài từ nguồn thu ổn định cho người nông dân, giúp người nông dân xóa đói giảm nghèo góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, với khả năng thích nghi của cây, người dân có thể tận dụng được những khu vực đất khó canh tác, đồng thời còn giảm được tỷ lệ rửa trôi đất, chống sói mòn.

Dự án phát triển cây Sachi giúp đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp , tái cơ cấu nông nghiệp theo hướng hữu cơ, nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực xuất khẩu nông nghiệp sang các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật và EU.

Bên cạnh các ý nghĩa đó, kế hoạch phát triển trong vòng 10 năm của Tập đoàn Tâm Hoàng Việt là hướng tới 50.000 ha cây trồng, trong đó trung bình 1 người lao động sẽ chăm sóc cho 2 ha. Đây là 1 ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra việc làm cho khoảng 40.000 người lao động.
Dự án còn góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tô đẹp cảnh quan đất nước và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho người Việt Nam và thế giới. 


Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll