CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Giới thiệu

SACHI – SIÊU THỰC PHẨM ĐA TÁC DỤNG

Cập nhật 26/06/2015Được trồng ở độ cao từ 100 đến 2000m so với mực nước biển, Sachi nổi bật hơn khi là loại thực vật có chứa hàm lượng Omega 3 cao nhất và còn chứa đồng thời cả Omega 6 và Omega 9

Được trồng ở độ cao từ 100 đến 2000m so với mực nước biển, Sachi nổi bật hơn khi là loại thực vật có chứa hàm lượng Omega 3 cao nhất và còn chứa đồng thời cả Omega 6 và Omega 9. Tiềm năng của cây không chỉ được khẳng định ở các giá trị dinh dưỡng mà còn được khẳng định về các giá trị sử dụng.

Sachi được trồng như một loại cây nông nghiệp có giá trị kinh tế cao. Thời gian thu hoạch của Sachi lên tới 20 đến 30 năm với mức sản lượng từ năm thứ 3 có thể đạt 5-7 tấn hạt/ha, khoảng từ tháng thứ 6 đến tháng thứ 8 là cây có thể cho thu hoạch. Ngoài ra, Sachi còn được trồng xen canh với các loại cây trồng khác mà không làm ảnh hưởng đến năng suất của cây. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với người nông dân.

Với hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời, Sacha Inchi được coi là một loại thực vật lấy dầu lý tưởng. Dầu Sacha Inchi đã được đóng dấu chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về thành phần dinh dưỡng cũng như về mức độ an toàn.

Tỷ lệ dầu Sacha Inchi lên đến 25% đồng thời chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng, nó còn được coi là đại diên tiền thân của Omega 3 với sự kết hợp hoàn hảo cùng Omega 6 và Omega 9. Các chất axit béo không bão hòa chiếm 93%, hàm lượng Protein lên tới 60% rất quan trọng cho việc kiểm soát giảm mức cholesterol, hình thành các tế bào thần kinh và cấu trúc của các tế bào…

Chính thành phần tuyệt vời của Sacha Inchi mà loại cây này còn được sử dụng như một loại thuốc tự nhiên mà không có tác dụng phụ. Các thành phần axit không bão hòa ngoài tác dụng bảo vệ sức khỏe tim mạch thì nó còn có tác dụng chống lại các bệnh lo âu, trầm cảm… Thành phần oxy hóa có tác dụng tăng khả năng làm lành vết thương, các vết cắt, lở loét, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho da và tóc.

Qua đây ta có thể thấy được đây là một loại cây có tiềm năng kinh tế rất lớn, đa tác dụng. Sacha Inchi không đơn thuần chỉ là một cây nông nghiệp mà nó còn được coi như là một cây lâm nghiệp, cây công nghiệp và cây dược liệu.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll