CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Suối nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện

Cập nhật 12/10/2016Hiện nay, thế giới đang ca ngợi siêu thực phẩm này là một nguồn tuyệt vời của axit béo thiết yếu, protein và axit amin - nhiều hơn hầu hết các nguồn cung omega 3 hiện có. Các axit béo thiết yếu, protein và axitamin có trong Sacha Inchi cũng dễ dàng bị phá vỡ, giúp từng tế bào hoạt động tối ưu nhất.
 Trong hơn 3.000 năm, Plukenetia Volubilis - còn được gọi là Sacha Inchi đã được sử dụng bởi các cư dân của rừng mưa nhiệt đới Amazon để giúp họ có một sức khỏe toàn diện và gia tăng tuổi thọ.

Sacha Inchi tìm thấy tại các cao nguyên của dãy núi Andes ở Peru, loài cây bắt đầu cho thu hoạch chỉ từ  6-8 tháng sau khi trồng và thời gian thu hoạch có thể kéo dài đến 20-30 năm, cá biệt có vùng còn kéo dài đến 50 năm.

Hiện nay, thế giới đang ca ngợi siêu thực phẩm này là một nguồn tuyệt vời của axit béo thiết yếu, protein và axit amin - nhiều hơn hầu hết các nguồn cung omega 3 hiện có. Các axit béo thiết yếu, protein và axitamin có trong Sacha Inchi cũng dễ dàng bị phá vỡ, giúp từng tế bào hoạt động tối ưu nhất.

Cơ thể bạn sẽ dễ dàng tiêu hóa protein và các chất dinh dưỡng của Viên nang sachi omega.

Cơ thể con người không tự sản xuất omega-3 mà cần nhận được chúng từ chế độ ăn uống. Sachi Omega là một trong số ít các loại viên nang cung cấp một sự cân bằng hoàn hảo omega 3 và omega 6 cũng như protein, vitamin A và alpha-tocopherol vitamin E (hình thức có lợi nhất của vitamin E) với tỷ lệ 96% được tiêu hóa dễ dàng.

Lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc của Viên nang Sachi omega

·         Viên nang Sachi omega giúp cải thiện lưu thông máu và huyết áp, giảm LDL (cholesterol "xấu") và triglycerides và tăng HDL (cholesterol "tốt").

·         Trong thực tế, omega-3 được tìm thấy trong Sachi giúp tăng cường sức khỏe toàn bộ hệ thống tim mạch của bạn. Nutrition Journal báo cáo rằng đàn ông có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách tăng lượng omega-3  từ Sachi.

·         Theo một nghiên cứu được công bố trong Archives of Neurology axit béo thiết yếu bảo vệ hệ thống thần kinh trung ương (não và tủy sống) của bạn, giúp ngăn ngừa bệnh Alzeihmer (thoái hóa thần kinh).

·         Theo Tạp chí Journal of Ophthalmology, tăng nồng độ omega-3 liên quan đến việc ngăn chặn chứng bệnh thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi và phát huy tầm nhìn tốt hơn.

·        Omega-3 kiểm soát mức đường khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2.

·         Axit béo cần thiết để ngăn ngừa chứng viêm trong khắp cơ thể của bạn.

·        Viên nang Sachi omega còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn nhờ hàm lượng omega 3 cao của nó.

Theo Tiến sĩ Mehmet Oz – chuyên gia nổi tiếng thế giới đã chia sẻ trong danh sách những món ăn giảm cân tốt nhất năm 2010 có nói  "Sacha Inchi có chứa lượng omega 3 gấp 3 lần và gấp đôi hàm lượng chất xơ so với quả óc chó."

Đối với những người ăn chay cũng như những người theo một chế độ ăn uống thực dưỡng hoặc sợ mùi tanh thì Sachi Omega chính là nguồn cung axit béo thiết yếu lý tưởng cho nhu cầu cơ thể của bạn.

 

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll