CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Giống Sachi S18 của Sachi Vina được xét đặc cách công nhận giống dược liệu mới

Cập nhật 31/10/2018Thực hiện Quyết định số 4159/QĐ-BNN-TT ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, hội đồng khoa học chuyên ngành đã xét công nhận đặc cách giống S18 của Sachi Vina là giống dược liệu mới.
 
Thực hiện Quyết định số 4159/QĐ-BNN-TT ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, vào hồi 14h ngày 29/10/2018, dưới sự chủ trì của Phó cục trưởng Cục Trồng Trọt - Ths. Trần Xuân Định, hội đồng khoa học chuyên ngành xét công nhận đặc cách giống dược liệu mới Sachi đã diễn ra tại văn phòng Cục Trồng Trọt.
Thành phần tham dự xét duyệt tại hội đồng gồm các giáo sư, tiến sỹ - đại diện cho các Viện nghiên cứu giống cây trồng, Cục Trồng trọt, Cục Y dược cổ truyền-Bộ Y tế, Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường, cùng nhiều cơ quan chuyên ngành khác thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn. Sau nhiều giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, tại hội đồng, Công ty Sachi Việt Nam đã nhận được sự nhất trí, ủng hộ cao về việc công nhận giống sachi S18 là giống cây dược liệu mới. Giống Sachi S18 là một trong những giống cây Sachi đầu dòng cho chất lượng và năng suất tốt nhất hiện nay đã được công ty Sachi Vina đưa về Việt Nam, phối kết hợp với các nhà khoa học nông nghiệp đầu ngành nghiên cứu, khảo nghiệm suốt nhiều năm qua.
Việc công nhận đặc cách giống S18 của công ty Sachi Việt Nam là giống cây dược liệu mới mở đầu cho những thành công lớn của công ty Sachi Việt Nam trong việc phát triển và khai thác thế mạnh của cây Sachi tại Việt Nam. Từng bước đưa ngành công nghiệp Sachi tại Việt Nam lên một tầm cao mới cả về thế và lực đối với thị trường quốc tế.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll