CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Cập nhật 13/10/2017Kính chúc cho những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công và hoài bão tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam lớn mạnh sớm thành hiện thực.
 Nhân dịp Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Sacha Inchi Việt Nam xin gửi lời chúc mừng tới ban lãnh đạo, quý khách hàng và đối tác những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.Tong suốt chặng đường vừa qua, với sự đổi mới và phát triển về mọi mặt của cả nước, cộng đồng doanh nhân Việt Nam đã có sự trưởng thành và không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò to lớn trong nền kinh tế nước nhà cũng như trên trường quốc tế.

Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén cùng với sự năng động, tinh thần nhiệt huyết, trở thành lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế - xã hội, đón đầu thời kỳ hội nhập, luôn tạo điều kiện đồng hành cùng thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Trên từng chặng đường trưởng thành của Quý doanh nghiệp và doanh nhân, SachiVina rất hân hạnh là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của Quý Anh/Chị, cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung: Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh và phát triển bền vững.

Nhân ngày vui của doanh nhân Việt Nam, SachaVina xin kính chúc những ước mơ xây dựng doanh nghiệp thành công để tạo dựng một cộng đồng kinh doanh Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll