CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Công ty Cổ phần Sacha Inchi Việt Nam tham gia hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc 2016 tại Ninh Bình.

Cập nhật 10/10/2016Tham gia Hội chợ lần này, Sachi Việt Nam đã mang đến các sản phẩm chất lượng cao của mình như hạt Sachi, sản phẩm viên nang Sachi Omega, … với mẫu mã bắt mắt, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
 Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2016 diễn ra từ ngày 6 đến hết ngày 12/10  tại Ninh Bình là hoạt động thuộc chương trình khuyến công Quốc gia năm 2016.

Hội chợ quy tụ hơn 200 tổ chức, doanh nghiệp tham gia nhằm thúc đẩy các hoạt động đầu tư, trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của khu vực, trao đổi hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ với quy mô gần 400 gian hàng bao gồm các sản phẩm đặc trưng vùng miền. Trong đó 100% sản phẩm trưng bày là hàng thủ công mỹ nghệ và hàng hóa Việt Nam, không có hàng hóa xuất xứ nước ngoài.Hội chợ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các địa phương và doanh nghiệp trong và ngoài khu vực giới thiệu và quảng bá tiềm năng thế mạnh của các sản phẩm trong vùng.

Đây cũng sẽ là cầu nối hiệu quả để các doanh nhân, doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất mở rộng thị trường, hợp tác và đầu tư trên nhiều lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước...

Tham gia Hội chợ lần này, Sachi Việt Nam đã mang đến các sản phẩm chất lượng cao của mình như hạt Sachi, sản phẩm viên nang Sachi Omega, … với mẫu mã bắt mắt, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Gian hàng của Sachi Việt Nam nhận được sự nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là sản phẩm viên nang Sachi Omega. 
D
ưới đây là một số hình ảnh về gian hàng của Sachi Việt Nam tại hội chợ 

 

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll