CÔNG TY CỔ PHẦN SACHA INCHI VIỆT NAM

Siêu dinh dưỡng từ thực vật hữu cơ

: 0243.787.5599vnen

Cam kết thu mua hạt Sachi theo kỷ luật thị trường

Cập nhật 06/12/2016
 Đứng trước thực trạng nền sản xuất nông nghiệp của nước ta hiện còn mang tính tự phát, chưa liên kết chặt chẽ theo chuỗi giá trị gắn sản xuất với chế biến tiêu thụ nên ngay từ khi quyết định đưa cây Sachi về trồng thử nghiệm tại Việt Nam, Công ty cổ phần Sacha Inchi Việt Nam đã từng nhấn mạnh và khẳng định rất nhiều lần trước báo chí và các chuyên gia: “Chúng tôi cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm đầu ra” .


Nhưng tình hình thực tế hiện nay, một số đối tượng lợi dụng danh nghĩa của Công ty CP Sacha Inchi Việt Nam đã rao bán hạt giống Sachi, gây hoang mang cho người dân và ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Nhằm đảm bảo sự minh bạch trong việc hợp tác trồng khảo nghiệm Sachi tại Việt Nam và đảm bảo lợi ích của người trồng Sachi chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa: “Sachi Việt Nam cam kết thu mua hạt Sachi theo đúng kỷ luật thị trường”.


Công ty Cổ phần Sacha Inchi Việt Nam cam kết bao tiêu sản phẩm đầu ra cho người dân khi đã ký kết hợp đồng hợp tác khảo nghiệm Sachi với công ty. Điều kiện là phải có ký hợp đồng hợp tác với công ty, lấy giống từ công ty và trồng theo quy trình kỹ thuật mà công ty đã cung cấp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những trường hợp trồng cây tự phát, không có kí kết hợp tác với công ty, không lấy giống từ công ty và không tuân thủ theo hướng dẫn kỹ thuật của công ty.

Với đại lý phát triển vùng nguyên liệu, sau khi kí kết hợp đồng hợp tác trồng khảo nghiệm cây Sachi với công ty, nếu quá thời gian theo quy định trong hợp đồng đã được kí kết mà bên đối tác không tiến hành lấy hạt giống Sachi, Công ty CP Sacha Inchi Việt Nam sẽ lập biên bản thanh lý hợp đồng và thông báo lên website của công ty. Hợp đồng hợp tác sẽ hết hiệu lực, các trường hợp phát sinh Sachi Việt Nam không chịu trách nhiệm.

Bình luận

code

Tin liên quan

Copyright © 2015. Sachainchi.vn. All rights reserved
Scroll